Gửi tin nhắn
các sản phẩm
solution details
Home > Cases >
Các dung dịch lọc Xanthan Gum
Sự kiện
Contact Us
86--18366503918
Liên hệ ngay bây giờ

Các dung dịch lọc Xanthan Gum

2024-01-29

Trường hợp mới nhất của công ty về Các dung dịch lọc Xanthan Gum

Xanthan Gum Case hệ thống lọc cuối cùng

 

trường hợp công ty mới nhất về Các dung dịch lọc Xanthan Gum  0

 

 

Xanthan gum là một nguyên liệu thô công nghiệp quan trọng, được sử dụng rộng rãi trong dầu mỏ, công nghiệp hóa học, thực phẩm, y học và các lĩnh vực khác

 

Xanthan gum cần được chiết xuất với ethanol trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn. chiết xuất (ethanol được sử dụng) cần phải chưng cất để tăng nồng độ và độ tinh khiết trước khi được sử dụng lại.Tuy nhiênTrong quá trình chưng cất, kẹo xanthan sẽ kết thúc thành một trạng thái rắn và dính vào khay chưng cất.Một lượng nhỏ dính sẽ làm giảm hiệu quả chưng cất và tăng tiêu thụ năng lượngMột lượng lớn dính sẽ trực tiếp gây ra thiết bị chưng cất không thể làm việc và ngừng sản xuất.Công nghệ hiện có không trực tiếp gửi chất lỏng chiết xuất đến thiết bị chưng cất để chưng cấtNó ngừng hoạt động trong khoảng một tuần, và hệ thống chưng cất được mở ra để làm sạch các khay. Sau khi làm sạch, các khay có thể được chưng cất lại.nhưng cũng cản trở sự tiến bộ liên tục của sản xuấtĐể đảm bảo sản xuất liên tục, các nhà sản xuất chỉ có thể trang bị hai bộ hệ thống chưng cất.tạo ra rất nhiều chất thải.

 

Chất lỏng kẹo xanthan cuối cùng ở trạng thái rất dày, với các hạt tạp chất có kích thước khác nhau và chứa một lượng lớn vảy.Một hệ thống lớp lọc là cần thiết để hoàn thành công việc lọc cuối cùng.

 

Để cải thiện hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động, Yate tung ra một bộ lọc cạo bên ngoài hoàn toàn tự động + hệ thống bộ lọc song song túi cho bạn.Với độ chính xác lọc 200 micron, bạn có thể hoàn thành hoàn hảo công việc lọc và có được chất lỏng mà bạn cuối cùng cần.

Sơ đồ trang web |  Privacy Policy | China Good Quality túi lọc nhà ở Supplier. Copyright © 2023-2024 Shandong Yate Filter Material Co., LTD . All Rights Reserved.