Gửi tin nhắn
các sản phẩm
solution details
Home > Cases >
Trường hợp lọc dầu hướng dương
Sự kiện
Contact Us
86--18366503918
Liên hệ ngay bây giờ

Trường hợp lọc dầu hướng dương

2024-02-29

Trường hợp mới nhất của công ty về Trường hợp lọc dầu hướng dương

Vỏ lọc dầu hướng dương

 

Dầu hạt hướng dương là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ hạt hạt hướng dương.Ăn dầu hạt hướng dương có lợi cho sức khỏe con người và được người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộngVì vậy, hôm nay Xin vui lòng yêu cầu các kỹ sư của Shandong Yate lọc vật liệu Co, Ltd giới thiệu quy trình lọc dầu hạt hướng dương chi tiết.

 

Phương pháp xử lý trước - nghiền - xả - khử mỡ - trầm tích - lọc - khử mùi

 

trường hợp công ty mới nhất về Trường hợp lọc dầu hướng dương  0

 

Bạn có thể thấy rõ rằng có bốn bộ phận trong hình trên: bộ lọc túi, bộ lọc lõi, bơm ly tâm điện vệ sinh và xe đẩy.

 

1. Bag Filter:

Bộ lọc túi áp dụng hoạt động chuyển đổi đơn giản và nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động; các bộ lọc áp dụng các thiết kế vòng nâng mở nhanh và vòng nâng xoay được công nhận trong ngành công nghiệp,an toàn và đáng tin cậy; thiết kế xung đột vào bên đảm bảo rằng chất lỏng có thể được hoàn toàn xả, vị trí tiếp xúc của chiều cao có thể được giảm; nó là thuận tiện hơn để cài đặt đường ống.

 

2Bộ lọc hộp đạn:

Bộ lọc yếu tố lọc gấp được làm bằng thép không gỉ SUS316L hoặc SUS304. Nó sử dụng các yếu tố lọc gấp như là các yếu tố lọc. Nó có thể lọc khí, chất lỏng, hạt và vi khuẩn trên 0.1 micron, với độ chính xác lọc cao, tốc độ lọc nhanh, hấp thụ ít hơn, và không có phương tiện truyền thông đổ.và chức năng rửa gạoNó là một thiết bị lọc lý tưởng cho nước tinh khiết y sinh, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước sinh hóa và các ngành công nghiệp khác.

 

3.Pump:

Máy bơm được chia thành hai dạng, cụ thể là máy bơm phẳng khí và máy bơm ly tâm điện.
Máy bơm phế quản khí:thích hợp cho chất lỏng nhớt. Nếu chất lỏng được lọc có độ nhớt như mật ong, cần một máy bơm membrane khí nén. Một máy bơm membrane khí nén cần được sử dụng với máy nén không khí.Máy nén không khí là một thiết bị nhỏ rất phổ biến mà bạn có thể mua bất cứ nơi nào.

Bơm ly tâm điện:Nếu bạn muốn lọc rượu vang chất lượng cao, bạn cần sử dụng một máy bơm ly tâm điện chống nổ.

 

4Về chiếc xe tải.
Kích thước của xe đẩy có thể tùy chỉnh và sẽ điều chỉnh theo kích thước của thiết bị, giúp dễ dàng di chuyển các bộ lọc trong khi bạn đang sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sơ đồ trang web |  Privacy Policy | China Good Quality túi lọc nhà ở Supplier. Copyright © 2023-2024 Shandong Yate Filter Material Co., LTD . All Rights Reserved.