Gửi tin nhắn
các sản phẩm
solution details
Home > Cases >
Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong
Sự kiện
Contact Us
86--18366503918
Liên hệ ngay bây giờ

Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong

2024-01-26

Trường hợp mới nhất của công ty về Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong

Hồ sơ:

 

Trong ngành công nghiệp chế biến mật ong, có ba quy trình sản xuất mật ong: công nghệ nồng độ, công nghệ lọc và công nghệ hấp thụ và loại bỏ nhựa.công nghệ nồng độ là công nghệ phổ biến nhất và trưởng thành nhất trong các dây chuyền sản xuất mật ongTrong những năm gần đây, các kỹ thuật chế biến mật ong ở nhiều quốc gia đã được đổi mới liên tục và các quy trình công nghệ dần dần trở nên phù hợp.sự lựa chọn công nghệ chế biến mật ong vẫn đòi hỏi chế biến thích hợp dựa trên các đặc điểm của mật ong khác nhau, đặc biệt là khi xem xét rằng nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến các thành phần hoạt chất trong mật ong.nhiều nhà sản xuất mật ong tiên tiến và cao cấp không còn sử dụng quá trình nhiệt độ và nồng độ caoCác công ty sản xuất mật ong có khuynh hướng hướng về công nghệ lọc lạnh.

 

Thách thức:

 

Theo thực tế nuôi ong, mật ong được tách ra từ các trang trại ong thường chứa các tạp chất như vải sáp, ấu trùng và xác ong.Nó rất xấu xí về ngoại hình và cho mọi người cảm giác rằng chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩnDo đó, những tạp chất trong mật ong thô này phải được lọc ra, nhưng trong quá trình lọc mật ong,các thành phần có lợi trong mật ong - phấn hoa - cũng sẽ được lọc raDo đó, làm thế nào để chọn một bộ lọc mật ong phù hợp và bộ lọc mật ong là một vấn đề phải được xem xét khi thiết kế một dây chuyền sản xuất mật ong.


Quá trình sản xuất: Có thể thấy từ quá trình sản xuất mật ong rằng bộ lọc mật ong chạy qua toàn bộ dây chuyền sản xuất mật ong.Từ lọc thô ban đầu đến lọc chính xác sau đó và lọc an toàn cuối cùng trước khi bể hoàn thành.

 

Giải pháp:

 

Việc lọc mật ong thô đầu tiên:

Mục đích lọc: để loại bỏ tạp chất và một lượng nhỏ các tinh thể lớn hơn.

Chọn bộ lọc mật ong: Nếu đó là một dây chuyền sản xuất mật ong khối lượng lớn, nên sử dụng bộ lọc tự vệ đầy đủ tự động của Yate.

 

Ưu điểm:

1Nó có thể đạt được công suất sản xuất 2000-5000 kg mỗi giờ để đạt được sản xuất hiệu quả.

2Bộ lọc trong bộ lọc mật ong có thể dễ dàng tháo rời và làm sạch, cho phép nhà máy chọn kích thước màn hình bộ lọc phù hợp theo các giống mật ong khác nhau.

3Thiết bị lọc mật ong này có thể tự động xé bỏ tạp chất trên bề mặt của bộ lọc mật ong để ngăn chặn tắc nghẽn bộ lọc,và cũng có thể tự động xả nước thải theo thời gian.

4Giảm chi phí vận hành và bảo trì bằng tay.

5Giảm chi phí các vật liệu tiêu thụ và xử lý chất thải của túi lọc hoặc bộ lọc.

6Bộ lọc được làm bằng thép không gỉ 316, có độ bóng cấp thực phẩm trên bề mặt và có thể được làm sạch bằng CIP.

 

Bộ lọc tự động hoàn toàn:

 

trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong  0

 

Quá trình lọc mật ong thứ hai:

 

Mục đích lọc: loại bỏ các tạp chất còn lại và một lượng nhỏ các tinh thể lớn trong mật ong.

Lựa chọn bộ lọc mật ong: Do lọc chính xác, các kỹ sư Zhuopin Technology khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc túi được trang bị túi lọc màn hình nylon.

 

Bộ lọc túi:

 

trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong  1

 

Việc lọc an toàn thứ ba của mật ong hoàn thiện:

 

Mục đích lọc: Việc lọc cuối cùng là để ngăn chặn các tạp chất và tinh thể không lọc từ giai đoạn trước và đảm bảo chất lượng của mật ong hoàn thành.

 

Lựa chọn bộ lọc mật ong: An ninh lọc cũng khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc túi vật liệu bộ lọc nghệ thuật được trang bị túi bộ lọc màn hình nylon với hiệu quả lọc ổn định.

 

túi lọc nylon:

 

trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu về bộ lọc bộ lọc nội bộ hoàn toàn tự động và bộ lọc túi trong ngành công nghiệp mật ong  2

 

Trong 12 năm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Shandong Yate Filtration Materials đã theo đuổi cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất và chi phí xử lý chất thải,dựa trên nhiều năm kinh nghiệm phong phú của các kỹ sư vật liệu lọc của Yate trong việc sử dụng thiết bị lọc tại chỗ,
Yate Filtration Materials cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện cho lọc và tách trong các quy trình sản xuất của ngành hóa dầu, hóa chất tinh tế, thực phẩm và đồ uống.


Nếu bạn muốn biết thông tin kỹ thuật chi tiết và các vấn đề hoạt động trong quá trình lọc mật ong, vui lòng liên hệ với kỹ sư vật liệu lọc Shandong Yate:

WhatsApp: +86 18366503918

Email: yatefilter01@163.com

Sơ đồ trang web |  Privacy Policy | China Good Quality túi lọc nhà ở Supplier. Copyright © 2023-2024 Shandong Yate Filter Material Co., LTD . All Rights Reserved.